- Ẩm thực: Món Âu
- Cấp Độ: Dễ
- Chuẩn bị10 phút
- Thời gian nấu20 phút
- Khẩu phần12
- Lượt xem434
Mã số BN28
Các nguyên liệu
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần: 186 Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 7.4g14.8%
- Fat 17.1g22%
- Carbs 1.8g0.65%
- Net Carbs 1g
Hướng dẫn nấu ăn
Bước 1
Cho bột mì với muối nở, trứng vào bát và trộn đều. Thêm bơ, húng tây, thịt heo xông khói, muối và hạt tiêu rồi đánh bông
Bước 2
Chia hỗn hợp vào chảo Muffin đã lót sẵn giấy bạc rồi cho vào lò nướng ở nhiệt độ 175ºC (350ºF) và nướng trong 20 phút
Bước 3
Để bánh nướng nguội, chia ra đĩa và thưởng thức
Kết luận
Chúc bạn ngon miệng
Thực đơn giảm cân của bạn
Bánh Muffin thịt heo xông khói
Các nguyên liệu
Follow The Directions
Bước 1
Cho bột mì với muối nở, trứng vào bát và trộn đều. Thêm bơ, húng tây, thịt heo xông khói, muối và hạt tiêu rồi đánh bông
Bước 2
Chia hỗn hợp vào chảo Muffin đã lót sẵn giấy bạc rồi cho vào lò nướng ở nhiệt độ 175ºC (350ºF) và nướng trong 20 phút
Bước 3
Để bánh nướng nguội, chia ra đĩa và thưởng thức